Thực Đơn Ăn Kiêng Giảm Cân Nhanh Trong 1 Tuần

: 07/10/2014

Về vấn đề ăn uống thì đối với những người giảm cân cần phải có một chế độ ăn kiêng hợp lý và phù hợp với cơ địa của bản thân mình thì mới giảm cân nhanh chóng và hiệu quả. Và cũng là một trong những bí quyết giảm cân thành công quan trọng nhất.

Dưới đây sẽ là thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần cho bạn tham khảo nhé!

+ Sáng: ngủ dậy uống 1 cốc nước lọc 100ml, hoặc một cốc nước chanh (chú ý pha với ½ thìa café đường).
Ăn sáng bằng bún hoặc phở (100g bún, 30g thịt bò, gia vị…) không nên ăn nhiều mỳ tôm vì 1 gói mỳ tôm bằng gần 2 bát cơm.
10h sáng: 200g dưa chuột hoặc bưởi.

Thực Đơn Ăn Kiêng Giảm Cân Nhanh Trong 1 Tuần

+ Trưa: cơm ½ bát, thịt hoặc cá 70 – 100g, rau xanh 200g, canh.
4h: 1 cốc sữa tươi không đường hoặc sữa đậu nành ít đường 150ml hoặc 200g hoa quả ít ngọt.
+ Tối: 6 -7h 1/2 bát cơm, tôm hoặc cá, hải sản: 50g, rau xanh 200g, canh.
Không ăn thức ăn béo hoặc ngọt sau 7h tối.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý đến những hạn chế sau:

- Hạn chế ăn vặt, nếu ăn vặt thì ăn hoa quả ít ngọt như cam, bưởi, mận, dưa hấu, dưa chuột, củ đậu, không ăn bánh kẹo ngọt hay uống nước ngọt có ga, các loại hoa quả ngọt như chuối, xoài chín, nhãn, vải, sầu riêng… thì chỉ ăn một lượng nhỏ ví dụ vải chỉ ăn 2 – 3 quả.

Thực Đơn Ăn Kiêng Giảm Cân Nhanh Trong 1 Tuần

Thực đơn giảm cân nhanh với nhiều rau xanh và trái cây trong bữa ăn

- Ăn giảm tinh bột, giảm chất béo và thay vào đó bạn ăn nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất.
- Không được ăn đêm (không ăn sau 8h). Lúc này là lúc bạn cần hạn chế đưa vào cơ thể. Nếu ăn đêm thì chỉ ăn dưa chuột, củ đậu hay uống sữa đậu nành không đường.
- Ăn nhiều vào buổi sáng, ăn ít vào buổi tối.
- Ăn ngủ đúng giờ cũng rất quan trọng, béo phì sẽ đến gặp bạn nếu bạn thức quá khuya hoặc ngủ quá nhiều, thời gian ngủ nên 6 – 8h/ngày
- Uống đủ nước: 2l/ngày.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp với việc sự dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân. Một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng đó chính là sử dụng thuốc giảm cân, với chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm sử dụng không chứa chất gây hại cũng không có chất độc hại, không gây tác dụng phụ cho bạn và cũng không ảnh huởng tới quá trình sinh hoạt và sức khỏe của bạn.

- Lượng thực phẩm cháu nên ăn trong một ngày: khoảng 1000kcal/ngày.
Ngoài ra bạn có thể kết hợp với việc sự dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân. Một trong những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng đó chính là sử dụng Rich Slim, với chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm sử dụng không chứa chất gây hại cũng không có chất độc hại, không gây tác dụng phụ cho bạn và cũng không ảnh huởng tới quá trình sinh hoạt và sức khỏe của bạn.

Bình luận