Tập Thể Dục Giảm Cân Nhanh Và An Toàn

: 06/14/2014

Tập thể dục giảm cân là một cách duy trì sức khỏe và cân nặng một cách khoa học và an toàn nhất hiện nay. Với cuộc sống bộn bề và hối hả như hiện nay thì bạn cần phải tìm một phương pháp giảm cân phù hợp và khoa học đẻ thực hiện.

Dưới đây là những bài tập mà Richslimvietnam.com giúp bạn giảm cân nhanh và đồng thời đảm bảo sức khỏe cho bạn say này, cơ bắp san chắc.

Bài tập 1: - Bắt đầu với tư thế thở ra và uốn cong cơ bụng, hướng cột sống lên phía trần nhà. Giữ chặt cằm và giữ nguyên tư thế này từ 10 -15 giây.

- Sau đó, thở ra và quay trở lại tư thế ban đầu, rồi tiếp tục hướng đầu và ngực lên trên từ 10 – 15 giây. Trở vềvị trí ban đầu, tiếp tục lặp lại các bước 5 – 8 lần thì ngưng tập.

Tập Thể Dục Giảm Cân Nhanh Và An Toàn

– Giữ nguyên tư thế khởi động, thắt chặt bụng, giữ cho lưng và cổ ở vị trí trung lập, mắt nhìn xuống sàn.

- Từ từ mở rộng chân trái về phía sau kết hợp tay phải giơ về phía trước. Giữ hông, vai vuông và lưng thẳng trong 5 giây. Trở về vị trí ban đầu và đổi bên. Thực hiện mỗi bên 5 -10 nhịp.

Bài tập 2: - Ngồi trên một quả bóng lớn với 2 bàn chân chạm sàn. Di chuyển bàn chân về phía trước như khi đi bộ, toàn bộ phần còn lại của cơ thể được đặt trên quả bóng và giữ cho đùi song song với sàn nhà.

Tập Thể Dục Giảm Cân Nhanh Và An Toàn

- Khoanh tay trước ngực và hơi chạm nhẹ vào cằm. Hóp bụng và thở ra khi bạn nâng cao người một góc 45 độ.

Bài tập 3 : Tập thể dục giảm cân sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn và thân hihf quyễn rũ.- Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt phía sau tai, chân trong không khí, đầu gối kéo về phía ngực. Chân phải thẳng tạo một góc 45 độ với mặt sàn và xoay phần cơ thể sang bên trái, đưa khuỷu tay phải về phía đầu gối trái.

Tập Thể Dục Giảm Cân Nhanh Và An Toàn

Sau đó đổi bên. Thực hiện 8 -12 nhịp.

 Bài tập 4: - Nằm quay người về bên phải, chân mở rộng, bàn chân và hông thả lỏng và xếp chồng lên nhau.

- Đặt khuỷu tay phải trực tiếp xuống phía dưới vai để đỡ cơ thể sao cho đầu thẳng với cột sống. Từ từ nhấc hông và đầu gối khỏi sàn.

Tập Thể Dục Giảm Cân Nhanh Và An Toàn

- Thực hiện từ 10-30 giây, sau đó tăng lên 1 phút. Đổi bên là lặp lại tương tự.

Bài tập 5:  - Nằm ngửa, 2 cánh tay dang rộng sang hai bên hoặc 2 bàn tay đặt phía sau đầu. Nâng đầu gối và bàn chân lên, tạo góc 90 độ.

Tập Thể Dục Giảm Cân Nhanh Và An Toàn

- Hóp bụng và thở ra khi nâng hông lên, đầu gối hướng về phía đầu. Hít vào và từ từ hạ thấp xuống. Lặp lại 8-12 lần.

Bài tập 6: - Nằm sấp với hai bàn tay đạt dưới vai, các ngón tay hướng về phía trước. Vươn dài cổ, thở ra, nâng ngực và thân sao cho bụng kéo căng.

Tập Thể Dục Giảm Cân Nhanh Và An Toàn

- Giữ từ 15 – 30 giây rồi hạ thấp lưng xuống sàn và thực hiện lại động tác.

Bình luận