Tập Thể Dục Giảm Béo Cho Cánh Tay Săn Chắc

: 08/21/2014

Đôi tay cũng cần phải được luyện tập thường xuyên, để vừa giảm béo cho đôi tay vừa săn chắc khỏe mạnh.

Vì vậy, hàng ngày bạn cần phải luyện tập hàng ngày và thường xuyên và kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học.

Sau đây là những bài tập thể dục giảm cân cho đôi cánh tay rắn chắc

Lắc chéo chân đổi tay

Đứng thẳng, hai tay gập ở phần khuỷu tay 90 độ, trong đó tay phải bàn tay hướng lên trên, còn tay trái bàn tay hướng xuống dưới. Chân phải thẳng, chân trái hơi co đẩy chéo về phía bên phải. Sau đó bạn đổi tay phải, trái cho việc gập tay trên, dưới.

Tập Thể Dục Giảm Béo Cho Cánh Tay Săn Chắc

Đồng thời, bạn cũng đổi chéo chân liên tục. Làm lặp lại 15 lần

Xoay hông

Đứng thẳng, hai tay chống hông. Tư thế chân cũng tương tự như bài tập lắc chéo chân đổi tay, nghĩa là một chân đứng thẳng, một chân gập chéo sang chân còn lại ở đầu gối.

Tập Thể Dục Giảm Béo Cho Cánh Tay Săn Chắc

Bắt đầu xoay hông sang trái, phải, đồng thời xen kẽ hai chân trong khi tay vẫn giữ nguyên. 

Lặp lại bài tập trên 15 lần.

Chống đẩy trên tường

Đứng trước một bức tường, chống tay lên tường tạo một góc vuông 90 độ. Các ngón tay khép lại, chiều rộng của hai bàn tay trên tường tương đương độ rộng của vai.

Tập Thể Dục Giảm Béo Cho Cánh Tay Săn Chắc

Bạn hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường giống như động tác chống đẩy, sau đó trở lại vị trí ban đầu. Chú ý giữ khuỷu tay không chạm vào tường.

Hạ thấp người trên ghế

Ngồi trên một chiếc ghế dài, đầu gối gập một góc hơn 90 độ so với phần bắp đùi. Tay giữ trên ghế làm trọng tâm, rộng hơn hông của bạn.

Tập Thể Dục Giảm Béo Cho Cánh Tay Săn Chắc

Sau đó, nhấc phần hông của bạn ra khỏi ghế, hạ thấp xuống dưới, khuỷu tay hơi gập xuống để giữ cơ thể, sau đó trở về vị trí ban đầu. Để nâng cao bài tập, khi di chuyển người thấp xuống, bạn có thể giữ thẳng chân ra phía trước.

Nâng tạ

Hai tay cầm tạ trọng lượng nhẹ, sau đó gập lên trước ngực. Khi bạn nâng quả tạ lên đến gần vai, giữ và xoay cổ tay của bạn để các khớp được vận động và từ từ đưa quả tạ về vị trí thẳng ban đầu.

Tập Thể Dục Giảm Béo Cho Cánh Tay Săn Chắc

Sau đó, hướng quả tạ thẳng ra phía sau để các cơ trên bắp tay của bạn được vận động toàn diện. Lặp lại để hoàn tất bài tập giảm béo cho vùng cánh tay.

Lưu ý khi tập luyện giảm béo cánh tay

Để đạt được hiệu quả giảm béo cao, bạn hãy kiên trì tập luyện 30 phút mỗi ngày. Tập trung giải tỏa năng lượng vào các cơ của hai cánh tay, giúp chị em có được cánh tay săn chắc và gọn gàng. Đồng thời, bạn nên có một chế độ ăn kiêng khoa học từ rau, củ quả… Đây là các loại thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu tốt cho cơ thể. Việc kết hợp giữa tập luyện và chế độ ăn uống hợp lý sẽ cho bạn một kết quả không ngờ.

Bình luận