Nước Ép Rau Quả Giảm Béo Lý Tưởng Ngày Hè

: 06/21/2014

Vào những ngày hè nóng nực bạn cần phải giải nhiệt và đồng thời cũng giúp bạn xua tân bớt những mệt mỏi của cơ thể. Uống nước trái cây và rau quả hàng ngày cũng có thể giúp bạn giảm được vài kilogam, ngay cả khi bạn không hoạt động hay ăn quá nhiều. Đơn giản, bởi vì nước trái cây, rau quả giúp nhanh chóng đào thải và giải hết các độc tố, giảm lượng calo tiêu thụ hàng ngày để cơ thể trở nên thon gọn và giảm cân hiệu quả hơn.

Bạn có thể dùng nước ép rau quả kèm theo những thực đơn giảm cân hàng ngày để đảm bảo cân nạng của mình.

- Nước ép mướp đắng, cần tây: Những loại rau xanh như mướp đắng, cần tây là những thực phẩm giảm béo nhanh chóng và an toàn. Cách làm cũng rất đơn giản: ¼ quả mướp đắng, ¼ dưa chuột, ½ ớt xanh ngọt, 1 quả táo xanh, 1 cây cần tây rửa sạch từng loại và cắt nhỏ, ép lấy nước uống.

Nước Ép Rau Quả Giảm Béo Lý Tưởng Ngày Hè

- Nước chanh sữa: Chanh là một loại trái cây rất tốt cho sức khỏe và giảm béo rất nhanh chóng. Bạn có thể mua chanh về và tự làm nước chanh sữa để chủ động đảm bảo vừa trình giảm cân của mình. 500ml sữa không béo, 1 quả chanh vàng. Cắt chanh vàng hoặc quất vắt vào chai sữa, đóng chặt nắp chai, lắc mạnh tay 10-20 lần, thêm đá và thưởng thức.

- Nước bưởi mật ong: Mật ong và bưởi là hỗn hợp giảm cân rất nhanh chóng và an toàn.  Một quả bưởi, 1/3 quả dứa, 1 thìa mật ong. Ép bưởi và dứa, sau đó pha thêm một thìa mật ong và thưởng thức.

- Sinh tố chuối cà chua: Cà chua là một thực phẩm giảm cân vừa đẹp da. ½ quả chuối, 2/3 quả cà chua, 1 muỗng bột ngũ cốc, 100ml sữa không béo. Chuối và cà chua cắt nhỏ, thêm bột ngũ cốc, sữa cho vào máy xay nhuyễn trong 30 giây.

Nước Ép Rau Quả Giảm Béo Lý Tưởng Ngày Hè

- Nước ép bí đỏ và sữa tươi: 200 – 300gr nước ép bí đỏ pha với 150 – 180ml sữa tươi.

- Nước ép táo và lê: 1 quả táo, 1 quả lê, ép lấy nước uống 2 lần mỗi ngày. Nên uống trước bữa ăn nửa tiếng để giúp giảm cảm giác thèm ăn.

- Nước ép dưa leo và chanh: Ép lấy nước 1 quả dưa leo, vắt thêm vào đó 1/2 quả chanh. Uống 2 lần mỗi ngày trong 1 tuần dể cảm nhận sự thay đổi.

- Nước ép bưởi và chanh: Ép lấy nước 1 quả chanh, 2 quả bưởi, bảo quản trong tủ lạnh, uống 2 lần/ngày. Lưu ý: không nên uống khi đói.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều cách giảm cân, béo bụng tại Richslimvietnam.com để có thêm cẩm nang làm đẹp cho mình.

Bình luận