Những Bí Quyết Giảm Cân Đơn Giản Của Sao

: 02/12/2015

Ai cũng muốn mình có được vóc dáng thon gọn, chắc khỏe đặc biệt là các ngôi sao bởi họ thường xuyên xuất hiện trước đám đông chính vì thế việc giữ hình ảnh là điều rất quan trọng. Cùng tìm hiểu bí quyết giảm cân của các ngôi sao để có được phương pháp phù hợp cho mình nhé.

Chelsea Settles

Những Bí Quyết Giảm Cân Đơn Giản Của Sao

Chelsea Settles khiến không ít fan bất ngờ khi lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng tuy nhiên ngôi sao của chúng ta cũng cần tuân thủ những chế độ vô cùng nghiêm ngặt, đặc biệt là chế độ ăn uống và tập luyện hàng ngày với cường độ cao. Nhìn hình ảnh trước và sau khi giảm cân của cô nàng, nhiều người đã phải trầm trồ thán phục.

Yoon Eun Hye

Những Bí Quyết Giảm Cân Đơn Giản Của Sao

Ngôi sao của xứ sở Kim Chi cũng từng vất vả với vóc dáng của mình nhưng nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ mà giờ đây cô nàng cũng khiến không ít người ngưỡng mỗ với vóc dáng của mình đấy.  Ngôi sao của chúng ta đã phải tích cực luyện tập, nói không với những thức ăn nhanh, ăn nhiều rau và uống nhiều nước. Nữ diễn viên thừa nhận, cô cảm thấy nhẹ nhàng và khoẻ khoắn hơn khi giảm được 7 kg trọng lượng cơ thể. Tuy nhiên, cô nàng phải luôn thường xuyên duy trì chế độ luyện tập thể dục giảm cân và ăn uống khắc khe, bởi cô rất dễ tăng cân.

Christian Bale

Những Bí Quyết Giảm Cân Đơn Giản Của Sao

Để thực hiện tốt  vai diễn trong phim "The Machinist", anh đã nỗ lực giảm đến 28,3 kg. Nỗ lực giảm cân của nam diễn viên đã khiến nhiều đồng nghiệp nể phục, người hâm mộ nể trọng vì sự hy sinh. Được biết, bí quyết giảm cân cấp tốc của Christian Bale là anh chỉ uống một tách cà phê, hút thuốc lá và chỉ ăn 1 trái táo mỗi ngày.

Christina Aguilera

Những Bí Quyết Giảm Cân Đơn Giản Của Sao

Sau khi sinh, Christina Aguilera cũng gặp phải tình trạng chung như các bà mẹ khác đó chính là tăng cân, nhưng người đẹp cũng có được phương pháp giảm cân rất riêng cho mình đó chính là vui chơi cùng con trai sau một ngày làm việc mệt mỏi. Kết hợp với thực đơn giảm cân khoa học và sử dụng các bài tập thể dục hàng ngày đã giúp Christina Aguilera lấy lại vóc dáng nhanh chóng.

Cô làm các fan bất ngờ khi Xuất hiện tại buổi họp báo American Music Awards vào năm 2012 với cân là 70 kg. Tuy nhiên, cũng tham gia sự kiện này 1 năm sau đó, Christina đã giảm 22 kg và xuất hiện với thân hình đáng mơ ước.

 

Bình luận