Những Bài Tập Thể Dục Đốt Cháy Nhiều Calo Nhất

: 07/14/2014

Cùng tham khảo một số bài tập thể dục giảm cân giúp bạn đốt cháy calo và tiêu hao mỡ bụng một cách hiệu quả nhất nhé. Những bài tập dưới đây không những giúp bạn lấy lại vóc dáng mà còn tăng cường sức khỏe, cơ bắp và xương khớp luôn chắc khỏe.

Tập yoga nóng

Những Bài Tập Thể Dục Đốt Cháy Nhiều Calo Nhất

Các bài tập yoga ngày càng được nhiều người yêu thích, những bài tập này phù hợp với rất nhiều người bởi hiệu quả cao lại rất nhẹ nhàng chính vì thế tất cả mọi người đều có thể thực hiện. Tập yoga nóng không chỉ giúp bạn tăng cường sức khỏe, loại bỏ mỡ khỏi cơ thể để giảm cân hiệu quả mà còn giúp bạn thư giãn để có tinh thần thoải mái hơn.

Những bài tập yoga nóng còn tăng cường sức đề kháng, giảm mỡ máu, hạ huyết áp và tăng cường chức năng sinh sản.

Lướt sóng

Những bài tập mang tính chất giải trí không tạo quá nhiều áp lực lại có được hiệu quả nhanh chóng hơn bạn nghĩ đấy nhé. Trong những ngày hè, bộ môn lướt sóng được rất nhiều người yêu thích, không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn tăng cường sức khỏe, giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất. Với mỗi giờ lướt sóng bạn có thể đốt khoảng 300 calo, chính vì thế chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn môn thể thao này để giảm cân trong mùa hè đấy.

Bơi lội

Những Bài Tập Thể Dục Đốt Cháy Nhiều Calo Nhất

Bên cạnh lướt sóng thì những dịp đi biển chúng ta không thể bỏ qua việc bơi lội, nếu không có điều kiện đi biển bạn cũng có thể đến các hồ bơi để luyện tập. Bơi lội đòi hỏi sự vận động của tất các cơ bắp tập trung nhiều mỡ như bắp tay, đùi, bụng… từ đó giúp chúng ta giải phóng năng lượng và giảm mỡ bụng cũng như tất cả các vùng mỡ thừa khác trên cơ thể. Với hoạt động bơi lội cũng giúp bạn đốt cháy được hơn 300 calo trong mỗi giờ.

Chạy bộ

Chạy bộ là bài tập thể dục giảm cân được nhiều người lựa chọn, phương pháp này cũng đốt cháy khá nhiều năng lượng, hơn thế nữa chúng ta cũng có thể áp dụng mọi lúc, mọi nơi chính vì thế nếu không có điều kiện để bơi lội hay lướt ván thì bạn nên lựa chọn phương pháp này.

Bóng rổ

Những Bài Tập Thể Dục Đốt Cháy Nhiều Calo Nhất

Bộ môn bóng rổ được rất nhiều người ưa thích và tập luyện và đây cũng là những bộ môn giúp bạn giảm cân hiệu quả nhanh. Những động tác như xoay người và di chuyển cùng các động tác tay sẽ giúp bạn đốt cháy calo liên tục. Ước tính trung bình mỗi giờ chơi bóng rổ sẽ đốt cháy khoảng 500 calo trong cơ thể bạn.

Bên cạnh việc tập luyện thể thao hàng ngày bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm thuốc giảm cân như Rich Slim để có được hiệu quả nhanh chóng hơn. Đây là sản phẩm thuốc giảm cân cao cấp tại Mỹ được sản xuất dưới dây chuyền thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn cho sức khỏe và giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh chóng hơn.

Bình luận