Những Bài Tập Gym Giúp Giảm Cân Hiệu Quả

: 07/24/2014

Gym đang là phương pháp tập thể dục giảm cân được nhiều người lựa chọn, không những vậy còn đây còn là bài tập giúp có được cơ bắp săn chắc và thân hình khỏe mạnh. Hiện nay các bài tập gym phần lớn vẫn dành cho nam giới nhiều hơn là nữ giới bởi nhiều chị em lo ngài bài tập này có thể làm cho chân tay trở nên to hơn sẽ trông thô cứng. Tuy nhiên các chuyên gia khẳng định bài tập này hoàn toàn có thể áp dụng cho nữ, chỉ cần bạn biết tuân thủ những nguyên tắc nhất định.

1. Xác định mục tiêu tập

Những Bài Tập Gym Giúp Giảm Cân Hiệu Quả

Để có được kết quả giảm cân và vóc dáng thon gọn chúng ta cần đặt ra mục tiêu rõ ràng cho mình trước khi áp dụng bất kỳ bài tập nào. Với những bài tập gym chúng ta không thể tự ý tập luyện bất cứ bài tập nào, thay vào đó cần có sự tư vấn của các chuyên gia, và những huấn luận viên để có được phương pháp phù hợp nhất.

2. Trong quá trình tập

Những Bài Tập Gym Giúp Giảm Cân Hiệu Quả

Trước khi bước vào quá trình luyện tập chúng ta phải chuẩn bị kỹ để tạo tinh thần thoải mái nhất. Chọn cho mình những bộ trang phục gọn nhẹ, thoáng và thấm mồ hôi hiệu quả, cột tóc cao và đặc biệt là cần phải khởi động và cung cấp đủ nước cho cơ thể trước.

Chúng ta cần có khung thời gian rõ ràng khi tập luyện để đảm bảo có thể giảm mỡ bụng mà không làm đuối sức cũng như đảm bảo năng lượng được đốt cháy nhiều nhất.

Đừng lo lắng đến việc bài tập gym sẽ phá vỡ vóc dáng của bạn, nếu áp dụng bài tập đúng cách chúng ta hoàn toàn có thể sở hữu được vóc dáng thon gọn, săn chắc hơn.

Trong thời gian tập luyện cần nghỉ ngơi giữa buổi để cơ thể phục hồi sức lực. Uống nước nhiều trong thời gian nghỉ ngơi nhé.

3. Sau khi tập

Những Bài Tập Gym Giúp Giảm Cân Hiệu Quả

Sau khi tập hãy giành thời gian để mồ hôi được khô đi, cơ thể ổn định lại rồi mới đi tắm hoặc tham gia các hoạt động khác.

Không nên uống nước ngọt hoặc nước có ga trong quá trình tập hoặc sau khi tập xong. Tốt hơn chị em nên uống nước lọc hoặc cam chanh để hồi phục sức khỏe và tăng tác dụng làm đẹp da hơn.

4. Một số lưu ý khi khởi động tập luyện giảm cân với gym

Những Bài Tập Gym Giúp Giảm Cân Hiệu Quả

- Chọn đôi giày thể thao vừa chân, không quá chật hoặc quá rộng.

- Ăn nhẹ trước khi tập.

- Khởi động nóng và kỹ.

- Không bỏ qua hai khởi động chính là căng cơ và tim mạch.

Nếu muốn giảm cân nhanh chóng hãy cùng tham khảo thêm nhiều bí quyết tại Rich Slim bạn nhé. Chúc bạn thành công!

Bình luận