Những Bài Tập Giúp Giảm Mỡ Vùng Cánh Tay

: 07/10/2014

Cánh tay là một trong những bộ phận trên cơ thể dễ tích lũy mỡ thừa. Tuy không “lộ liễu” nhưng vùng mỡ bụng nhưng cánh tay thiếu săn chắc cũng làm không ít bạn gái cảm thấy thiếu tự tin đặc biệt là cánh tay to làm bạn khó chọn trang phục hơn rất nhiều. không mất quá nhiều thời gian, bạn chỉ cần dành ra 15 đến 20 phút mỗi ngày với những bài tập thể dục giảm cân dưới đây để có được cánh tay thon gọn đấy.

1. Nhảy dây

Những Bài Tập Giúp Giảm Mỡ Vùng Cánh Tay

Nhảy dây là bài tập quen thuộc, không cần phải đầu tư nhiều dụng cụ, cũng không cần đến các trung tâm để tập luyện, bạn có thể tập luyện ngay tại nhà với một sợi dây đơn giản. Bài tập này đòi hỏi sự hoạt động liên tục của cánh tay khi quay dây từ đó giải phóng lượng năng lượng vô cùng lớn đồng thời kích thích đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ dưới cánh tay.

Mỗi ngày hãy dành ra một ít thời gian để tập luyện, có thể điều chỉnh cường độ tập luyện cho phù hợp để có được kết quả tốt nhất.

2. Chống đẩy tay 

Những Bài Tập Giúp Giảm Mỡ Vùng Cánh Tay

 Bài tập chống đẩy đều phù hợp với cả nam và nữ. Với bài tập này chúng ta có thể tác động lên nhiều bộ phận trên cơ thể, đặc biệt là tạo áp lực xuống cánh tay giúp đánh tan mỡ thừa một cách hiệu quả. Chúng ta có thể áp dụng cách chống dẩy dưới sàn hoặc dựa vào bờ tường đều có kết quả rất tốt.

Với bài tập dưới sản bạn hãy thực hiện như sau: Nằm sấp, thẳng người, dùng hai tay nâng toàn bộ cơ thể lên đến khi thẳng tay rồi hạ thấp người xuống.

 Lưu ý, khi hạ không được để cơ thể chạm sàn.

Nếu chọn bài tập với tường bạn có thể áp dụng như sau: đứng cách bờ tường 1 bước chân. Đưa hai tay thẳng vào bờ tường, ngã cơ thể lại gần tường và dùng tay điều khiển cơ thể mình ra vào, sao cho thân không chạm tường và không bật ngửa ra sau.

Tuy nhiên bài tập chống đẩy dưới nền nhà sẽ có tác dụng tốt hơn là bài tập chống đẩy với tường bởi nó tạo ra nhiều áp lực với cánh tay đồng thời giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả nữa đấy.

3. Động tác boxing giả

Những Bài Tập Giúp Giảm Mỡ Vùng Cánh Tay

Nếu bạn không có điều kiện để luyện tập Boxing thì hãy thử những động tác boxing giả cũng rất tốt cho bắp tay của bạn đấy.

 Đứng hai chân ngang vai, đứng thẳng, thả lỏng đầu gối, giơ tay đấm ngang người mỗi bên từ 15-20 cái. Sau đó, đánh móc lên vuông góc khuỷu tay  từ 15-20 lần. Thường xuyên thay đổi hai tay, mỗi lần tập từ 15-20 phút.

Chú ý, thở sâu khi tập boxing nhé. Bài tập này có thể phù hợp với cả nam và nữ đấy nhé.

4. Tập tạ

Những Bài Tập Giúp Giảm Mỡ Vùng Cánh Tay

Bạn cũng có thể chọn bài tập nâng tạ tại nhà để có được hiệu quả nhanh chóng nhất. Hãy chọn cho mình những quả tạ vừa sức sau đó

 Đứng hai chân ngang vai, hai tay cầm hai quả tạ, lần lượt đưa thẳng trước ngực, sau đó hướng thẳng lên trời và chuyển sang ngang vai. Lặp lại 3 động tác trong 5 phút. Sau đó, nghỉ ngơi và tiếp tục tập luyện. Bạn có thể tập bất cứ lúc nào rãnh trong ngày.

Bạn có thể điều chỉnh trọng lượng quả tạ dần theo sức khỏe của mình để có được hiệu quả cao nhất.

Chúc bạn thành công với những bí quyết làm đẹp với Rich Slim nhé.

Bình luận