Nguyên Tắc Giảm Cân Thành Công Đối Với Môn Sức Bền

: 12/02/2014

Mỗi người đều có thể tìm cho mình một phương pháp giảm cân riêng. Tìm lại vóc dáng thon gọn là mong muốn của rất nhiều người đang sở hữu một thân hình béo ú, nặng nề. Ăn uống hợp lý, kết hợp luyện tập thể thao đều đặn chính là chìa khóa giúp bạn duy trì sức khỏe và giảm cân an toàn.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy, những người đi bộ hàng ngày giữ được sức khoẻ và giảm cân nhẹ. Đây là môn thể dục giảm cân mà ai cũng có thể làm được.

Nguyên Tắc Giảm Cân Thành Công Đối Với Môn Sức Bền
Tiêu chuẩn đặt ra cho các đối tượng mỗi ngày.

- Phụ nữ từ 18 – 40 đi bộ 12.000 bước/ngày

- Phụ nữ từ 40 – 50 đi 11.100 bước/ngày

- Phụ nữ từ 50 – 60 chạy 10.000 bước/ngày

- Phụ nữ sau 60 tuổi đi bộ khoảng 8.000 bước/ngày.

- Nam giới từ 40 – 50 đi bộ 12.000 bước/ngày; sau 50 tuổi là 11.000 bước/ngày.

Đi bộ là một mà bạn có thể làm thường xuyên và bất cứ nơi nào bạn muốn. Việc đi bộ thường xuyên giúp cơ thể bạn luôn vận động và trong chừng mực nào đó cho phép bạn lựa chọn những món mà bạn đã tránh trong thời kỳ ăn kiêng giúp ăn ngon miệng, xóa bỏ cảm giác thèm ăn. Vì thế hãy dành ra mỗi ngày vài chục phút để đi bộ và thực hiện đều đặn nhé.

Nguyên Tắc Giảm Cân Thành Công Đối Với Môn Sức Bền

Trước khi áp dụng theo lời khuyên trên, bạn cũng nên để ý tới tình trạng sức khoẻ. Không nên cố gắng quá mức so với sức khoẻ cho phép. Không nhất thiết là bạn phải ra ngoài mới gọi là đi bộ, bạn có thể thực hiện “mọi lúc mọi nơi” như là ngay tại nhà, tại cơ quan, bằng cách tăng cường đi lại, lên xuống cầu thang, đi lại nấu ăn, bưng bê đồ đạc…

Lưu ý, khi tập nên bắt đầu đi những quãng ngắn, sau đó tăng dần tốc độ và quãng đường cho đến khi đạt yêu cầu. Với những người mới tập đi bộ, có thể giảm số lượng bước đi xuống 1/2 hoặc 1/3, sau đó từ từ tăng lên. Ngoài ra bạn nên dùng thực phẩm hỗ trợ giảm cân, Rich Slim USA là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn và có hiệu quả. 

Bình luận