Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Giảm Béo Bụng Sau Khi Sinh

: 08/03/2015

Đối với những phụ nữ sau sinh thì điều làm họ khó chịu là những ngấn bụng tích trữ nhiều mỡ thừa. Vì vậy, bạn cần phải áp dụng những phương pháp làm giảm cân. Bạn cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống hàng ngày và cần luyện tập thêm những môn vận động toàn thân sẽ giúp bạn giảm cân sau sinh nhanh chóng và hiệu quả.

Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả.

- Cho con bú bằng sữa mẹ, cho con bú thường xuyên vì khi cho con bú thì lượng calo giúp đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Giảm Béo Bụng Sau Khi Sinh

-Những thực phẩm cần cho bữa ăn hàng ngày phải chứa nhiều chất xơ và các loại vitamin để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé.  Ăn uống đầy đủ, thông minh để  cân bằng chất dinh dưỡng trong cơ thể để nuôi con một cách tốt nhất. Đừng nên bỏ bữa

- Tập luyện từ từ: Vận động toàn thân là việc mà những chị em phụ nữ cần phải chăm chỉ luyện tập và thường xuyên. Việc bắt đầu luyện tập từ các bài tập nhẹ nhàng và tập tại nhà tạo cho bạn thời gian rỗi khi chăm sóc bé.

- Các bài tập: Bạn có thể lựa chọn cho mình những bài tập thể dục giảm cân nhẹ nhàng. Đi bộ, lên xuống cầu thang đi vòng quanh nhà,…Đẩy xe đưa em bé đi dạo cũng là bài luyện tập tốt cho hai mẹ con.

- Tăng cường đưa chất xơ  vào cơ thể, nó là thành phần rất quan trọng để bổ sung khi giảm cân, tạo cho bạn một cảm giác no lâu hơn và thúc đẩy chuyển hóa chất béo thành năng lượng giúp giảm béo, giảm mỡ bụng, và ngăn ngừa tích tụ thêm chất béo dư thừa trong cơ thể. Bạn có thể tìm thấy chất xơ trong các loại rau xanh như bắp cải, bông cải xanh, súp lơ, khổ qua…bổ sung thêm trái cây như xoài không chứa đường, táo, dâu tây, sữa chua hoặc súp rau quả là tốt nhất để giảm cân an toàn và hiệu quả.

Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Giảm Béo Bụng Sau Khi Sinh

- Bạn không nên ăn những thức ăn nhanh, ăn nhiều bánh ngọt,..Không nên uống những loại nước uống có ga, nước ngọt, cafe,..những đồ uống ảnh hưởng đến mẹ và bé. Thay vào đó bạn nên uống các loại nước ép hay sinh tố từ trái cây, rau củ để giúp cơ thể giảm cân hiệu quả.

- Nếu như bạn chư chắc chắn rằng về cơ thể, bạn nên gặp các bác sĩ, chuyên viên tư vấn để hỗ trợ giảm cân. Tuân theo những chỉ định của các chuyên gia về dinh dưỡng và sức khỏe.

- Cần luyện tập những bài tập nhẹ nhàng đi bộ dạo quanh vườn mỗi ngày cũng là một cách rất tốt vừa giúp cơ thể thoải mái, giảm căng thằng, mệt mỏi vừa co dãn cơ thể, gân cốt. Đồng thời lại giúp bạn giảm béo, đánh tan những ngấn mỡ dưa thừa, tích lũy trong cơ thể giúp bạn giảm khả năng những bệnh hậu sinh.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với vien giam can để quá trình giảm béo nhanh chóng và an toàn hơn.

Bình luận