Mẹo Giảm Cân Nhanh Cho Các Cô Nàng Nội Trợ

: 06/07/2015

Chỉ cần sự kiên trì và ý chí quyết tâm thì bạn sẽ dễ dàng lấy lại vóc dáng ngay tại nhà mình bằng những công việc nội trợ mỗi ngày. Thay vì nằm lười trên giường thì bạn chọn cho mình một nơi mát mẻ thoáng đáng trong khu vườn tập luyện những động tác với chân tay bụng sẽ giúp bạn giữ gì được vóc dáng thon gọn và cơ thể khỏe mạnh nữa nhé. Dưới đây là một vài cach giam can nhanh nhat mà các bạn nội trợ có thể tham khảo.

Mẹo Giảm Cân Nhanh Cho Các Cô Nàng Nội Trợ

Nhảy cao tại nhà: Bạn có thể tập các động tác đơn giản như nhảy cao nâng cao tay và chân, đi gập gối, chạy nâng cao gối, chống đẩy, các động tác cho cơ tay hay đứng lên ngồi xuống… Bạn nên thực hiện mỗi động tác trong 60- 90 giây và nghỉ giữa mỗi động tác nếu cần. Để đạt được hiệu quả tối ưu, bạn hãy lặp lại các động tác 2-3 lần.

Đi bộ: Có thể bạn chưa biết nhưng đi bộ lại là một cách tuyệt vời để có một hình thể đẹp. Bạn đi bộ bất cứ lúc nào có thể, và bất cứ nơi nào trong nhà. Đây là cách giúp bạn vừa giảm cân nhanh vừa giúp cơ bắp thêm săn chắc và dẻo dai hơn.

Xem thêm: Thực đơn giảm cân 800 calo mỗi ngày

Mẹo Giảm Cân Nhanh Cho Các Cô Nàng Nội Trợ

Chạy bộ: So với hầu hết các hoạt động thể thao tốt cho tim mạch khác, chạy là hoạt động giúp đốt cháy lượng calo nhiều nhất đồng thời cũng giúp bnaj lấy lại vóc dáng, giữu vóc dáng tốt nhất.

Làm việc nhà: Có lẽ, nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng công việc dọn dẹp như cọ rửa bồn tắm, hút bụi, lau nhà lại đốt cháy rất nhiều calo. Tuy nhiên, điểm then chốt ở phương pháp rèn luyện này là bạn cần tạo cho mình cảm giác thoải mái khi làm. Khi đó, bạn vừa có thể giữ dáng chuẩn nhờ đốt cháy được lượng calo thừa lại vừa giữ cho nhà cửa sạch sẽ.

Xem thêm: Chế độ ăn kiêng giảm cân GM Diet

Mẹo Giảm Cân Nhanh Cho Các Cô Nàng Nội Trợ

Tham gia các chương trình tình nguyện: Tham gia các hoạt động chung tay, góp sức xây dựng cộng đồng là cơ hội để bạn rèn luyện sức khỏe của mình, giúp tăng sự dẻo dai, loại bỏ lượng calo thừa và giúp cơ thể linh hoạt cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ngoài ra, bạn nên ăn uống lành mạnh và khoa học cho những bữa ăn trong ngày và kết hợp với uống viên giảm cân để loại bỏ mỡ béo nhanh và hiệu quả hơn.

Nguồn: depxinh.vn

Bình luận