Giảm Béo Bụng Nhanh Nhờ Phương Pháp Xông Và Chườm

: 07/21/2014

Mỗi người có một lựa chọn giảm béo cho riêng mình. Đối với những người phụ nữ béo bụng thì việc giảm béo bụng là một việc có chút khó khăn vì những đã qua một thời gian dài tích tụ mỡ dư thừa. Học người xưa giảm mỡ bụng bằng cách xông hơ và chườm bụng.

 Xông hơi

Với phương pháp này cũng có thể giup bạn giảm béo bụng nhanh chóng và hiệuq quả. Theo các chuyên gia, xông hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút sẽ giúp bạn sẽ tiêu hao nhiều năng lượng, tương đương với 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh. Tuy nhiên, cần phải tuân thủ theo một quy trình nhất định.

Giảm Béo Bụng Nhanh Nhờ Phương Pháp Xông Và Chườm

Mỗi lần xông hơi, cơ thể bài tiết từ 0,7 đến 1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ giảm 0,8 – 1 kg, nhưng phần lớn trọng lượng này sẽ quay trở lại khi uống nước. Để thật sự giảm cân và mỡ bụng, cần thời gian và sự kiên trì.

Chườm muối hột để giảm mỡ vùng bụng

Đã từ lâu phương pháp chườm muối là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn nhất. Phương pháp chườm muối để giảm mỡ bụng bắt nguồn từ người Huế xưa. Theo Đông Y, chườm muối có tác dụng giảm đau lưng, đau do tổn thương dây thần kinh, giảm mỡ bụng, làm săn chắc cơ bụng…Và đây cũng là một bí quyết giảm cân của những người phụ nữ quý tốc xưa.

Với những người giảm mỡ bằng cách này thì bạn có thể đốt cháy mỡ một cách nhanh chóng và hiệu quả. Thông thường, bạn có thể áp dụng cách chườm muối rang nóng. Hơi nóng từ muối rang có tác dụng rất hiệu quả đối với việc giảm mỡ bụng, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Để đạt hiệu quả cao hơn, bạn có thể kết hợp muối rang với gừng hoặc ngải cứu cũng rất tốt cho sức khỏe.

Giảm Béo Bụng Nhanh Nhờ Phương Pháp Xông Và Chườm

Cách thực hiện: Rang nóng khoảng 1 kg muối, sau đó cho vào túi vải hoặc khăn bông và chườm lên bụng khi muối còn nóng. Trong quá trình chườm túi muối, bạn có thể kết hợp với các động tác massage để việc chườm muối có hiệu quả hơn, đồng thời giúp cơ thể cân bằng hơn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng thực phẩm hỗ trợ giảm cân. Hiện nay mọt trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất đó chính là sử dụng Rich Slim vừa đảm bảo sức khỏe vừa giúp bạn giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả. 

 

Bình luận