Giảm Béo Bụng Nhanh Bằng Cách Lắc Vòng

: 07/05/2014

Mỗi ngày bạn cố gắng dành ra khoảng 30 phút để luyện tập bài tập lắc vòng sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng một cách nhanh chóng và an toàn. Với bài lắc vòng này không chỉ giúp bạn săn chắc cơ bụng, đánh tan mỡ vòng eo, giúp tay chân săn chắc hơn mà nó còn giúp bạn vận động toàn thân. Vận động này oc thể giúp bạn tiêu thụ lượng calo, duy trì sự ổn định của nhịp tim, hệ hô hấp, tim mạch, tạo nên sự co ãn cho khung xương vững chắc.

Giảm Béo Bụng Nhanh Bằng Cách Lắc Vòng

Ngoài ra, nó còn làm các khớp ở vùng hông, cột sống hoạt động tốt, hạn chế việc thoái hóa các khớp, đốt sống sau này. Hoạt động cơ bụng là giúp bạn đốt cháy những lớp ngấn mỡ dư thừa. Khi lắc vòng, nhiều bộ phận của cơ thể phải vận động, nhất là các nhóm cơ ở thành bụng, cơ lưng, cơ hoành và cả hệ cơ vùng tiểu khung được hoạt động một cách tối đa giúp cơ thể săn chắc và khỏe khoắn hơn.

Nhưng khi bạn tập môn lắc vòng bạn cần chú ý những điều sau:

- Lắc vòng cách bữa ăn khoảng 2 giờ để không bị rối loạn tiêu hóa. Lắc vòng tiêu hao đến 700kcal mỗi giờ nhưng không nên tập liên tục quá 20 phút và không quá ba lần trong một ngày. Để quá trình tập luyện có kết quả tốt hơn, chị em nên áp dụng cả chế độ ăn hợp lý, khoa học, chứ không nên tập nhiều, quá sức thì quá trình giảm cân cũng không có ý nghĩa gì.

 

Giảm Béo Bụng Nhanh Bằng Cách Lắc Vòng

tập thể dục giảm cân nhanh với những môn mình yêu thích

- Bạn không nên lắc vòng với tốc độ quá nhanh mà nên lắc với vận tốc chậm và đều sẽ cho hiệu quả tốt.

-  Các bạn cần phải mặc các trang phục gọn gàng...nên chọn những kiểu áo mỏng; ôm sát cơ thể.

- Trước ,trong và sau khi lắc vòng nên uống một ly nước không nên uống nhìu quá kẻo khi lắc vòng sẽ bị xóc bụng và đau hông.

- Lắc vòng xong thì đi lại nhẹ nhàng và hít thở sâu khoảng 5-7 cái là xong,ngồi giải lao khoảng 5 phút sau bắt đầu các công việc khác.

Ngoài ra, bạn có thể dùng kết hợp với những thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân. Rich Slim là một sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn.

Bình luận