Đốt Cháy Mỡ Trắng Là Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất

: 10/27/2014

Béo phì thừa cân là tình trạng mà hiện nay khá phổ biến và cũng là một trong những vấn đề các chuyên gia nghiên cứu đang cố gắng tìm cách khắc phục và cải thiện lại cân nặng cho người béo một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như mọi sinh hoạt của con người.

Theo các nhà chuyên gia cho biết, cách giảm béo nhanh nhất chính là việc đốt cháy mỡ trắng dư  thừa trong cơ thể. Mỡ trắng là hợp chất của acid béo và glycerol, chiếm 93 - 97% lượng mỡ trong cơ thể tập trung ở vùng eo, bụng, đùi và quanh nội tạng. Do đó, cách để bạn giảm béo bụng nhanh nhất chính là việc đốt cháy và tiêu hao bắng cách thúc đẩy ra môi trường ngoài càng nhanh càng tốt. Tế bào mỡ trắng có thể tăng lên về số lượng và “phình lên” gấp 20 lần so với ban đầu khiến cơ thể trở nên “quá khổ” và làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mạn tính nguy hiểm.

Đốt Cháy Mỡ Trắng Là Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất

Cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhanh chóng từng ngày

Theo nghiên cứu, quá trình một người bình thường trở thành thừa cân, béo phì gắn liền với sự gia tăng về kích thước và số lượng của tế bào mỡ trắng. Mỡ là một tế bào hình thành khá nhanh nếu như chúng đã có nền tảng, vì vạy cách tốt nhất là bạn không nên để cơ thể rơi vào tình trạng cân nặng tăng lên. Mỗi ngày, năng lượng đưa vào cơ thể qua đường ăn, uống nếu không được tiêu hao hết qua quá trình sinh hoạt, vận động sẽ được tích lũy lại trong cơ thể dưới dạng mỡ trắng, đặc biệt là tại các vùng eo, bụng, đùi.

Với mỗi chế độ ăn uống hàng ngày bạn nên hạn chế cung cấp lượng calo quá nhiều trong bữa ăn. Chỉ cần mỗi bữa ăn dư ra 150Kcal (khoảng 1 lon nước ngọt có gas hay một chiếc bánh hamburger cỡ nhỏ) liên tục trong vòng một tháng, cơ thể đã phải chịu vài kilogam cân nặng tăng thêm và khối mỡ trong cơ thể cũng ngày một dày lên, BS. Nam cảnh báo.

Đốt Cháy Mỡ Trắng Là Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất

Thực đơn giảm cân với những món ăn đa màu sắc

Từ những kết quả nghiên cứu này, có thể khẳng định: giảm cân chính là giảm mỡ trắng trong cơ thể; đồng thời phải có lộ trình an toàn, bền vững mới đảm bảo cho cơ thể khỏe mạnh, tránh những biến chứng do giảm cân “cấp tốc” gây ra như mất nước, hạ huyết áp, suy gan, suy thận... thậm chí là tử vong.

Vì vậy, bạn nên tìm pương pháp loại trừ mỡ trắng ra khởi cơ thể  càng nhanh càng tốt.

Đối với những người thừa cân, béo phì, việc thay đổi chế độ ăn uống cho phù hợp là rất quan trọng. Theo y học về giảm cân cho biết, trong điều kiện sinh hoạt thông thường, một người nặng 60kg cần khoảng 1.800 - 2.000Kcal/ngày để duy trì sự sống và các hoạt động cơ bản của cơ thể. Trong ăn uống, không kiêng khem quá mức nhưng cũng không tùy tiện. Hạn chế những thực phẩm chứa nhieuf đường, nhiều dầu mỡ. Cần đảm bảo cung cấp tối thiểu 30Kcal/kg cân nặng và đủ các thành phần dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày.

Đốt Cháy Mỡ Trắng Là Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh Nhất

Song song với việc kiểm soát mức năng lượng nạp vào cơ thể, người thừa cân nên tăng cường vận động thể lực để tiêu hao năng lượng dư thừa, đồng thời giúp lưu thông máu, tăng cường chức năng hô hấp, giảm áp lực lên xương khớp và giúp tinh thần minh mẫn. Đây là một trong những ohuowng pháp giảm cân an toàn và hiệu quả nhất.

Để đạt được mục tiêu giảm cân, phải chọn môn thể thao có mức tiêu hao năng lượng từ trung bình trở lên và phù hợp với cơ địa từng người theo chỉ dẫn của chuyên gia. Nên duy trì việc tập thể thao 5 ngày/tuần, mỗi ngày trên 30 phút với những môn thể thao phù hợp như đi bộ, đạp xe, chơi cầu lông, bơi lội, tập gym...

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm hỗ trợ từ thực phảm chức năng. Rich Slim USA là một trong những thực phẩm được nhiều người ưa chuộng và tin dùng. 

Bình luận