Chế Độ Ăn Kiêng Trong Thực Đơn Giảm Cân 2 Tuần

: 04/12/2015

Như mọi phương pháp ăn kiêng giảm cân khác, giảm cân cũng là một trong những mục tiêu cần phải có trong quá trình đòi hỏi bạn sự kiên trì và quyết tâm. Bạn cần phải đặt mục tiêu và lên kế hạch cụ thể để có được một kết quả giảm béo hiệu quả và chất lượng. Ăn uống cần phải tuân thủ những nguyên tắc trong vấn đề giảm cân. Mỗi lúc đói bạn có thể “ăn dặm” thêm một ít trái cây ít ngọt, tăng cường rau luộc trong thực đơn để có được cảm giác no hơn.

Uống nước thật nhiều, luôn giữ bên mình bình nước lọc sẽ giúp bạn khống chế cơn đói hiệu quả. Nước là một trong những tuyệt chiêu không thể thiếu trong quá trình giảm cân của bạn. Uống thêm vitamin tổng hợp trong quá trình ăn kiêng để bổ sung, giúp da không bị sạm vì thiếu chất. Đây là một trong những bí quyết giảm cân mà ai cũng có thể áp dụng.

Chế Độ Ăn Kiêng Trong Thực Đơn Giảm Cân 2 Tuần

Bắt đầu một cuộc hành trình nào cũng vậy bạn cần phải tập làm với mọi thứ để từ đó có thể giúp bạn vượt qua những rào cản giúp bạn thành công hơn. Qua được những ngày đầu tiên, cơ thể bạn sẽ cảm thấy quen dần và trở nên bình thường. Các ngày sau cùng chính là thời gian giảm cân chất lượng, mỡ mới bị tiêu hao đi. Mấy ngày đầu tiên bạn có cảm giác người nhẹ nhõm nhiều, nhưng đó là giảm nước và do đột ngột ăn ít thì gầy, nhưng lúc đó vẫn chưa ổn định. Nếu bạn dừng lại giữa chừng rất dễ bị tăng cân nhiều hơn, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ trước khi bắt đầu nhé!

Ví dụ như bạn thực hiện quá trình giảm cân của mình trong 2 tuần thì bạn cần lên cho mình một thực đơn giảm cân với những thực phẩm đã được chọn sẵn trong quá trình giảm cân của mình.

Bạn có thể tham khảo thực đơn ăn kiêng  hàng ngày.

Bữa sáng: bạn có thể chọn cho mình những món ăn: 1 củ cà rốt sống nhai kỹ với chanh, 1 tách cà phê & 1 muỗng đường, 1 miếng bánh mì nướng hoặc 1 tách trà không đường hoặc 2 cái trứng luộc,..

Chế Độ Ăn Kiêng Trong Thực Đơn Giảm Cân 2 Tuần

Thực đơn giảm cân với những món ăn kiêng 

Bữa trưa: Chọn với những món ăn nhiều vitamin, chất xơ: nửa bắp cải luộc, 1 trái cà chua hoặc 1 miếng thịt jambon hun khói hay thịt ướp muối, 1 bó cải xà lách với dầu ăn & chanh, hoặc uống nước 2 ly cam nhỏ không đá không đường hay 1 ly nước táo ép, 1 hũ yaourt,..

Bữa tối: Bạn nên chọn cho mình những món ăn dễ no mà không cần phải ăn nhiều: 250g thịt gà, 1 bắp cải xà lách với dầu ăn & chanh hoặc 1 củ cà rốt sống nhai kỹ hoặc 1 miếng thịt bò (200g) không mỡ, 1 bắp cải xà lách với cần tây

Sau khi ăn kiêng theo phương pháp này 2 tuần, dạ dày của bạn sẽ tự thích nghi, giống như bị teo lại, nên bạn có thể dựa theo đó mà điều chỉnh chế độ ăn bình thường trở lại cho hợp lí.

Chế Độ Ăn Kiêng Trong Thực Đơn Giảm Cân 2 Tuần

Lúc ăn bình thường trở lại, bạn cũng không nên ăn nhiều mà nên tăng lên từ từ, ý thức ăn nhiều thịt nạc, rau luộc trong mỗi bữa ăn, giảm lượng cơm, giảm những món ngọt, giàu tinh bột. Nếu bạn duy trì được ý thức đó lâu dài thì bảo đảm bạn sẽ giữ được cân nặng như ý muốn.

 Ngoài ra, bạn có thể áp dụng những phương pháp giảm cân như kết hợp thực phẩm chức năng để hỗ trợ cho việc giảm cân. Một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng và ưa chuộng đó chính là Rich Slim vừa mang lại hiệu quả giảm cân cao vừa giữa gìn vóc dáng cho bạn. 

Bình luận