Cách Giảm Béo Bụng Với Bí Xanh Trong 7 Ngày

: 10/12/2015

7 ngày có thể giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả với bí xanh. Nhưng để làm được điều đó thì bạn cần phải điều chỉnh chế độ ăn uống hàng ngày và tập luyện thể dục đều đặn. Bí xanh là một thực phẩm giảm cân rất tốt vì vậy bạn có thể dùng bí xanh trong chế độ ăn kiêng của mình nhé!

Cách Giảm Béo Bụng Với Bí Xanh Trong 7 Ngày

Bí xanh  có chứa chất hyterin – caperic là hợp chất có khả năng khống chế đường chuyển hóa thành mỡ nên ngăn chặn được sự tích lũy mỡ trong cơ thể, giảm khả năng hấp thụ chất béo chống tình trạng béo phì. Bạn có thể dùng bí đao để giảm cân bằng cách nấu canh bí đao hoặc luộc để ăn hay ép thành nước bí đao dùng để uống.

Sau đây là một số cách dùng bí đao để giảm cân cho bạn tham khảo

- Canh bưởi và bí xanh

Bưởi và bí xanh là 2 thực phẩm giảm cân rất tốt và hiệu quả. Chuẩn bị bí đao đã gọt sạch vỏ và ruột khoảng 300g thái miếng và 200g vỏ bưởi kể cả phần cùi trắng thái thành miếng mỏng tùy ý.

Cách Giảm Béo Bụng Với Bí Xanh Trong 7 Ngày

Cho phần bưởi đã thái mỏng vào đun sôi, sau đó vớt bỏ vỏ bưởi, cho bí đao đã thái miếng vào nấu chín. Ăn bí và uống nước, chia ăn 2 lần trong ngày lúc đói bụng.

- Canh bí xanh gừng

Nếu như bạn là người không thích ăn bí xanh thì ngay từ bây giờ bạn nên ăn nhiều bí xanh để có thể giảm béo hiệu quả và an toàn. Bí xanh để cả vỏ rửa sạch và thái miếng tùy ý cho thêm trần bì, gừng tươi, muối, nước vừa đủ và nấu cho chín bí.

Cách Giảm Béo Bụng Với Bí Xanh Trong 7 Ngày

Loại canh này giúp bạn giảm béo rất hiệu quả

Cách chế nước bí xanh giảm cân

Nước bí xanh lá sen: Bí xanh 200g, lá sen 1 cái, nước 1.000ml. Bí xanh rửa sạch, thái miếng; Lá sen thái vụn. Hai thứ cho vào nồi nấu trong 1 giờ, pha thêm một chút muối, dùng làm nước giải khát. 

Cách Giảm Béo Bụng Với Bí Xanh Trong 7 Ngày

Bí quyết giảm cân hiệu quả từ trà bí xanh và lá sen

Công dụng: thanh nhiệt, giải thử trừ phiền, lợi thủy tiêu thũng, sinh tân chỉ khát. Dùng rất tốt cho những người bị mụn nhọt, viêm loét miệng lưỡi, béo phì, rối loạn lipid máu... Theo y học cổ truyền, lá sen vị hơi đắng, tính bình, có công dụng thanh nhiệt giải thử, khai vị thăng thanh, chỉ huyết, làm nhẹ mình.

Bí xanh dưa hấu: Bí đao 500g, dưa hấu 500g, đường trắng vừa đủ. Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, rửa thật sạch; Dưa hấu lấy ruột, bỏ hạt; Hai thứ thái miếng, dùng máy ép lấy nước rồi chế thêm một chút đường trắng, chia uống nhiều lần trong ngày. 

Cách Giảm Béo Bụng Với Bí Xanh Trong 7 Ngày

Công dụng: thanh nhiệt giải thử, trừ phiền chỉ khát, lợi niệu tiêu thũng. Dùng để giải nhiệt, phòng chống say nắng, say nóng. Theo y học cổ truyền, dưa hấu có công dụng giải say nắng, làm hết khát, trừ phiền, lợi thủy, cầm lỵ... Hai loại quả phối hợp với nhau tạo nên một thứ nước giải khát chữa bệnh lý tưởng trong mùa hè.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm thuốc giảm cân hỗ trợ để loại bỏ mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể nhanh chóng và an toàn hơn. 

Bình luận