Cách Giảm Béo Bằng Phương Pháp Bấm Huyệt Đạo

: 07/04/2014

Bấm huyệt giảm béo là một phương pháp giảm béo mới và được nhiều người ưa chuộng nhất là đối với những chị em phụ nữ ở tuổi trung niên. Đây là một cách sẽ giúp bạn thư giãn thoải mái. Trong nền y học Phương Đông, bấm huyệt được coi là phương pháp hỗ trợ chữa một số bệnh rất hiệu quả. Nhưng không ai biết rằng, cách giảm cân bằng bấm huyệt được nhiều người áp dụng và kết quả thu được rất khả quan.

Đây là một bí quyết giảm cân được áp dụng nhiều tại các tiệm spa, các nơi phòng massage,..Phương pháp bấm huyệt có thể làm tiêu đi mỡ thừa trong cơ thể, mặt khác còn thông qua sơ kinh thông lạc, vận tỳ hoá thấp, hoạt huyết hoá ứ, lợi khí tiêu trệ từ đó điều tiết công năng của tạng phủ. Đây là phương phápgiảm cân an toàn và duy trì tốt nhất rất phù hợp với các mẹ sau sinh.

Cách Giảm Béo Bằng Phương Pháp Bấm Huyệt Đạo

Bấm huyệt có nghĩa là bạn kích hoạt toàn bộ những cơ khớp, khung xương hoạt động giúp cơ thể đánh tan những lượng mỡ tích trữ trong cơ thể. phương pháp giảm cân bằng bấm huyệt là phương pháp bấm chính xác các huyệt đạo trên cơ thể giúp dạ dày thu nhỏ lại khiến chúng ta ăn ít đi mà vẫn thấy no bình thường

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng cơ thể tích trữ quá nhiều độc tố và chất cặn bã nên gây ứ đọng mỡ thừa. Việc tiến hành bấm các huyệt đạo ở bụng , cổ, đầu, và lưng sẽ giúp kinh mạch được đả thông từ đó các độc tố và mỡ thừa cũng được đào thải ra ngoài qua đường tiết niệu.

Cách giảm mỡ bụng bằng bấm huyệt.

Theo nền Y học truyền thống Trung Quốc cho rằng cơ chế sinh bệnh béo phì là do “gan đầy hơi, tỳ vận không tốt, thân thủy hóa khí bất lợi, người béo đa thấp nhiều, người gầy nóng nhiều”. Do vậy cách giảm béo bằng phương pháp Đông y rất khoa học, có thể điều trị được căn nguyên (nguyên nhân cốt lõi) gây ra bệnh béo phì.

Cách Giảm Béo Bằng Phương Pháp Bấm Huyệt Đạo

Massage bấm huyệt toàn thân giúp lưu thông khí huyết và đào thải độc tố cho cơ thể. Khi cơ thể đã được thư giãn và nghỉ ngơi tuyệt đối bạn sẽ được massage và bấm huyệt vào những vùng tích mỡ trọng yếu trên cơ thể .

Massage bằng đá nhan thạch nóng và đo túi thuốc sẽ mang lại hiệu quả giảm béo hiệu quả đồng thời còn giúp làn da trở nên mịn màng và mềm mại hơn, là cách giảm cân nhanh.

Ngoài ra nếu bạn không thích những phương pháp giảm cân theo kiểu như thế này thì bạn có thể sự dụng hỗ rợ từ thực phẩm chức năng. Rich Slim là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Bình luận