Cách Giảm Béo An Toàn Từ Thực Phẩm Khổ Qua

: 07/19/2014

Khổ qua (mướp đắng) là một thực phẩm rất tốt đối với sức khỏe, và rất có ichd trong việc giảm béo, giảm trọng lượng cơ thể xuống một cách nhanh chóng. Ngoài việc giảm béo khổ qua còn rất tốt cho những người bị bện tiểu đường, đau bụng,giúp các vết thương nhanh lành.

Khổ qua là thực phẩm rất dễ tìm, và quen thuộc. Ngoài tác dụng trên, khổ qua còn có khả năng ngăn chặn hấp thụ lượng đường dư thừa tích tụ thành mỡ, phân giải lượng mỡ trong cơ thể ra ngoài một cách nhanh chóng và an toàn giúp bạn giảm mỡ bụng một cách hiệu quả.  Hơn nữa, khổ qua  còn làm tăng lượng tế bào beta trong tuyến tụy, liên quan đến việc tiết ra insulin, từ đó, giúp cải thiện mức insulin trong cơ thể và giảm lượng đường trong máu nên hỗ trợ giảm cân dễ dàng hơn.

Cách Giảm Béo An Toàn Từ Thực Phẩm Khổ Qua

Hơn nữa, trong khổ qua có chứa thành phần chính như: protein và steroid, charantins, alkaloid và peptide… Trong đó, ba hoạt chất charantins, alkaloid và peptide có khả năng làm giảm lượng đường trong máu, ổn dịnh đường huyết cho cơ thể giúp cân bằng trọng lượng cơ thể. Vì vậy, chức năng giảm cân đặc biệt nhất trong mướp đắng là hỗ trợ giảm cân thông qua giảm và duy trì lượng đường trong máu thích hợp.

Cách Giảm Béo An Toàn Từ Thực Phẩm Khổ Qua

Các bạn có thể giảm béo với khổ qua bàng cách dùng nước ép khổ qua hay chế biến các món ăn từ khổ qua để bổ sung vào thực đơn giảm cân cho bản thân. Bạn nên ăn khổ qua hàng ngày vì nó không những giảm bép hiệu quả mà nó còn cải tạo được sức khỏe cho bạn.

 

Bình luận