Bổ Sung Thực Phẩm Giảm Béo Hiệu Quả Người Bụng Bự

: 08/25/2014

Có vô vàn cách giảm cân cho bạn nhưng liệu rằng đâu là một sự lựa chọn thông minh và đúng đắn. Từ việc điều chỉnh lại chế độ ăn uống hàng ngày công thêm những hỗ trợ như tập luyện thể dục giảm cân, sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân. Nhưng để quá trình giảm cân được suôn sẽ và nhanh chóng hơn thì bạn có thể sử  dụng một vài thực phẩm dưới đây.

Cải bó xôi: Cải bó xôi không chỉ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà nó còn giúp bạn giảm những nếp nhăn, ngăn ngừa lão hóa da,..Trong 100g cải có chứa 4mg bêta caroten, tương đương với số lượng được khuyên dùng mỗi ngày. Nó còn chứa bốn thành phần có khả năng giảm béo tốt và chống oxy hoá khác như: vitamin C (40mg), vitamin E (2mg), selenium (180mcg) và chất đồng (0,5mg). Cũng phải kể đến chất kali (500mg) và axít linoleic có lợi cho hệ miễn dịch của cơ thể. Vì vậy, Để bổ sung nguồn thực phẩm chứa chất kháng oxy hoá, bạn cần tiêu thụ rau cải bó xôi tươi sống.

Bổ Sung Thực Phẩm Giảm Béo Hiệu Quả Người Bụng Bự

Trái bí Nhật: Người Nhật luôn dùng những phương pháp giảm cân tự nhiên nghĩa là họ không phụ thuộc vào quá trình thẩm mỹ hay dao kéo mà thay vào đó học thường tập trung vào chế độ ăn uống hàng ngày. Bí không chỉ giúp bạn giảm béo hiệu quả mà nó giúp bạn chống lại chứng thiếu máu cho cơ thể.  Trong 100g bí Nhật chứa nhiều nước (94g) và chất kali (230mg) giúp loại trừ độc tố ra khỏi cơ thể. Nó còn chứa vitamin B9 (50mg) tham gia vào quá trình tổng hợp prôtêin của cơ thể và chất sắt (0,7mg), chất xơ hoà tan (1,1g) có lợi cho hệ tiêu hoá, làm chậm sự hấp thụ của các chất béo trong cơ thể. Vì vậy, bạn cần bổ sung nhiều trái bí vào bữa ăn cho mình và gia đình. Nhưng bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý: Tránh dự trữ quá 48 giờ trong ngăn chứa rau của tủ lạnh để tránh làm mất dưỡng chất của bí.

Đậu ve : Một trong những thực phẩm chứa nhiều chất khoáng tốt cho sức khỏe và quá trình giảm cân cân của mình. Trong 100g đậu chứa nhiều khoáng chất như kali (200mg), canxi (40mg), manhê (20mg), chất sắt (0,9mg), selenium chất đồng và flour…

Bổ Sung Thực Phẩm Giảm Béo Hiệu Quả Người Bụng Bự

Bí quyết giảm cân nhanh với những thực phẩm chứa nhiều  chất xơ

Đậu còn chứa nhiều dưỡng chất khác như chất xơ (2g), gluxít (4g) và protein (2g). Nó cũng cung cấp thành phần bêta caroten (350mcg), các vitamin như vitamin C (15mg), vitamin E (0,2mg) và vitamin B6 (0,3mg). Tránh nấu quá chín khi chế biến để bảo tồn các vitamin, canxi và kali.

Bông cải xanh: Thực phẩm xanh là một trong những nguồn cung cấp chất xơ, vitamin dồi dào và nhiều nhất, đối với quá trình giảm cân thì việc lựa chọn chất xơ để giảm cân là hoàn toàn thông minh. Trong 100g bông cải có chứa vitamin C (60mg) tương đương với một quả cam. Nó còn chứa thành phần vitamin E kháng oxy hoá (1mg) và các khoáng chất như lưu huỳnh (80mg), chất kháng khuẩn, canxi (80mg) giúp chắc xương, chất sắt (1mg và kali (180mg).

Bổ Sung Thực Phẩm Giảm Béo Hiệu Quả Người Bụng Bự

Trong bông cải có thành phần gluxít cân bằng và protein nên nó còn là thực phẩm làm chắc dạ hiệu quả. Tuy nhiên, Để bảo tồn lượng vitamin C của bông cải, vốn rất dễ bị tiêu hao trong khi chế biến, bạn cần chọn cách chế biến chưng hấp chỉ trong thời gian ngắn ngay sau khi mùa về.

Cà tím: Cà tím có chứa chất xơ hoà tan, chất sợi (pectin) giúp tráng đều thức ăn trong đường ruột. Quá trình này giúp ngăn không cho cơ thể hấp thu các chất béo. Trong 100g cà tím có chứa kali (200mg) giúp ổn định lượng nước của các tế bào, manhê (16mg) giúp bình ổn cơ thể và chất sắt (0,4mg) giúp chống mệt mỏi. Để dễ tiêu hoá hơn, bạn cần chọn mua cà trái nhỏ và có ít hột.

Để quá trình giảm cân của bạn được nhanh hơn và an toàn hơn thì bạn nên két hợp với sự hỗ trọ của thực phẩm chức năng. Một trong những sản phẩm mà bạn có thể tin dùng đó chính là Rich Slim bởi nó được nhiều người tin dùng và ưa chuộng. 

Bình luận