Bí Quyết Giảm Cho Dân Văn Phòng

: 06/18/2014

Các nữ nhân viên văn phòng thường mắc phải nhiều thói quen xấu dẫn đến tình trạng tăng cân nhanh, đặc biệt là lớp mỡ bụng làm vòng eo thon gọn trở nên xấu xí. Vậy phải làm thế nào để chúng ta giảm cân hiệu quả nhất? cùng tham khảo những bí quyết giảm cân sau đây cho nhân viên văn phòng nhé.

1. Dùng thêm trái cây sau bữa ăn

Bí Quyết Giảm Cho Dân Văn Phòng

Trái cây là lựa chọn lý tưởng giúp chúng ta giảm cân hiệu quả. Trong trái cây có chứa nhiều loại vitamin tự nhiên giúp làm đẹp da, không những thế chúng không chưa chất béo và lượng đường tự nhiên rất tốt cho cơ thể chính vì thế chúng ta không nên bỏ qua nhóm thực phẩm này.

Bạn hãy ăn ít hơn trong bữa ăn chính bằng các ăn chậm, nhai kỹ hơn sau đó ăn thêm một vài loại trái cây để tạo cảm giác no.

Một số loại trái cây được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng: táo, chuối, dưa leo…

2. Lựa chọn hạt hướng dương để ăn vặt

Bí Quyết Giảm Cho Dân Văn Phòng

Một trong những thói quen xấu khiến chúng ta tăng cân nhanh đó chính là ăn vặt. Nếu bạn vẫn chưa từ bỏ được thói quen này thì hãy lựa chọn một vài thực phẩm lành mạnh để giảm cân hiệu quả hơn. Một gợi ý thú vị cho bạn đó chính là hạt hướng dương.

Ăn hạt hướng dương sẽ giúp duy trì vóc dáng, hạn chế được lượng calo và chất béo nạp vào cơ thể. Không những thế hạt hướng dương còn giúp chống oxi hóa và chống lão hóa da hiệu quả.

3. Dùng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cânBí Quyết Giảm Cho Dân Văn Phòng

Để giúp giảm cân hiệu quả bạn cũng có thể sử dụng một số thực phẩm chức năng như thuốc giảm cân để có được kết quả nhanh chóng hơn.

Một gợi ý cho bạn đó chính là thuốc giảm cân Rich Slim. Rich Slim USA là sản phẩm thuốc giảm cân cao cấp của Mỹ với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp cân nhanh chóng, an toàn.

Bình luận