Bí Quyết Giảm Béo Nhanh 2-3Kg Trong 1 Tuần

: 08/11/2015

Để giảm béo nhanh 2-3kg trong 1 tuần thì bạn cần lên một kế hoạch cụ thể như ăn uống thế nào? cần luyện tập những bài tập thể dục nào hỗ trợ? Thực phẩm cần chọn trong mỗi thực đơn giảm béo hàng ngày là gì?,..tất cả phải thật cụ thể và chi tiết thì chỉ sau 1 tuần thực hiện bạn sẽ thấy được hiệu quả giảm béo bất ngờ. Một vài bí quyết giảm béo nhanh dưới đây bạn có thể tham khảo cho quá trình lấy lại vóc dáng cũng như cân nặng của mình nhé.

Tránh xa hoàn toàn các thực phẩm chứa carborhydrat trắng

Trong 1 tuần áp dụng kế hoạch giảm béo bạn không được ăn bất cứ một thực phẩm nào chứa nhiều carb trắng như cơm trắng, bánh mì, khoai tây, mì ống,..Thay vào đó bạn nên bổ sung nhiều các thực phẩm giàu protein, chất béo lành mạnh, chất xơ từ thịt nạc, rau củ quả,..để ăn hàng ngày. Và hãy duy trì chế độ ăn uống như thế này trong 1 tuần thì bạn sẽ giảm béo được khoảng 2-3kg luôn đấy.

Bí Quyết Giảm Béo Nhanh 2-3Kg Trong 1 Tuần

Chia nhỏ bữa ăn trong ngày

Một bí quyết giảm béo mà nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên chia nhỏ bữa ăn trong ngày ra làm nhiều lần ăn với mục đích là cân bằng lượng thức ăn nạp vào trong cơ thể để từ đó giảm béo nhanh chóng và an toàn hơn. Mỗi bữa ăn đều có thể được xây dựng bằng cách pha trộn các món ăn từ một trong ba nhóm chính sau:

Protein:trứng gà, Ức gà hoặc đùi gà, Thịt bò hữu cơ ăn cỏ, Thịt lợn

Các loại đậu: Đậu lăng, Đậu đen, Đậu Pinto

Các loại rau: Rau Bina (Cải bó xôi, rau chân vịt), Măng tây, Đậu Hà Lan, Rau trộn

Các bữa ăn cần rõ ràng khung giờ

7 giờ sáng – Bữa sáng

12 giờ trưa – Bưa trưa

Bí Quyết Giảm Béo Nhanh 2-3Kg Trong 1 Tuần

4 giờ chiều – Bữa nhẹ

6 giờ – 7 giờ tối – Tập thể thao

7h30 tối – Bữa tối

Và đây là một số bữa ăn mà tôi thường xuyên áp dụng:

Bữa sáng: Lòng trắng trứng kết hợp với một quả trứng nguyên, đậu đen và các loại rau kết hợp.

Bữa trưa;Thịt bò hữu cơ ăn cỏ, đậu Pinto, rau trộn

Bữa tối: Thịt bò hữu cơ, đậu lăng và các loại rau trộn

Loại bỏ nước ngọt, nước có ga, nước đóng hộp

Cách giảm béo nhanh trong 1 tuần thực hiện bạn tuyệt đối không nên uống nước ngọt hoặc nước có ga,.. mà thay vào đó bạn có thể uống nước lọc tinh khiết, trà đá không đường, trà xanh, cà phê không đường sữa, các loại đồ uống không calo bao nhiêu tùy thích.

Bí Quyết Giảm Béo Nhanh 2-3Kg Trong 1 Tuần

Bạn cũng có thể uống thêm một ly rượu vang mỗi tối để hỗ trợ cho việc phục hồi năng lượng sau khi chơi thể thao và giúp đẩy nhanh việc giảm mỡ thừa. Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy, điều này khá tốt cho việc giảm béo của bạn.

Chọn 1 ngày nghỉ ngơi, ăn uống tự do

Vào ngày cuối tuần bạn có thể chọn cho mình bất kỳ món ăn nào mình thích và nghỉ ngơi thoải mái. Việc này nhằm mục đích giúp tinh thân thoải mái, lấy lại trạng thái cân bằng cho cơ thể. Khi đó bạn sẽ dễ dàng giảm béo hơn, tránh bị stress, áp lực,..và quá trình trao đổi chất đảm bảo an toàn hơn. Ngày ăn tự do này lại có thể giúp đẩy nhanh quá trình giảm mỡ thừa bằng cách đảm bảo cân bằng tỉ lệ trao đổi chất (ổn định chức năng tuyến giáp) cũng như cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể bạn. Cho nên, bạn không cần lo lắng gì về việc có thể mình ăn hơi nhiều hơn bình thường vào ngày này cả.

Bí Quyết Giảm Béo Nhanh 2-3Kg Trong 1 Tuần

Trên đây là những bí quyết giảm béo nhanh mà  bạn có thể áp dụng trong 1 tuần để giảm được 2-3kg. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với vien giam can để đẩy nhanh quá trình giảm béo an toàn và hiệu quả hơn nữa. 

Bình luận