Bài Tập Thể Dục Tay Không Giúp Giảm Cân Nhanh Đơn Giản Ngày Hè

: 09/27/2015

Với 3 bài tập thể dục giảm cân dưới đây sẽ giúp bạn có được vòng eo thon gọn tự nhiên, không những thế còn đảm bảo an toàn và nâng cao sức khỏe. Kệt hợp tập luyện hàng ngày với chế độ ăn uống khoa học chắc chắn cân nặng sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn nữa đâu nhé.

Động tác giảm cân 1: Deadfil một chân

Bài Tập Thể Dục Tay Không Giúp Giảm Cân Nhanh Đơn Giản Ngày Hè

- Bước 1: 2 chân đứng rộng bằng vai, lưng thẳng

Bước 2: từ từ gập người xuống, các ngón tay duỗi thẳng chạm mặt sàn đồng thời đá chân trái ra phía sau càng cao càng tốt.

Bước 3: Hóp bụng và giữ tư thế thăng bằng trên một chân. Các ngón tay có thể làm điểm tựa phụ cho việc giữ thăng bằng. Đếm từ nhịp thì chuyển sang tư thế sau.

- Bước 4: đẩy nhẹ người và kéo thân mình về tư thế đứng thẳng sao cho chân trái không chạm đất, lực dồn về phía ngón tay sau đó đưa chân trái về phía trước và co lên tạo thành một góc 90 độ. Vẫn giữ tư thế thăng bằng trên chân phải. Tay thả lỏng.

Kết hợp hít thở nhịp nhàng với các động tác, sau 8 nhịp đổi chân và lặp lại tương tự.

Động tác giảm cân 2: Nhảy Lunge

Bài Tập Thể Dục Tay Không Giúp Giảm Cân Nhanh Đơn Giản Ngày Hè

- Bước 1: đứng 2 chân rộng bằng vai, người thẳng, 2 tay đặt lên hông.

- Bước 2: bước chân trái lên phía trước sao cho khi hạ người theo hướng thẳng đứng sẽ tạo được một góc 90 độ. Chân phải hơi con để chuẩn bị tạo lực cho cú bật nhảy.

- Bước 3: Dồn lực vào hai chân, bật nhảy người lên phía thẳng đứng càng cao càng tốt, đồng thời đưa chân phải lên trước và chân trái ra sau.

- Bước 4: Tiếp đất bằng hai chân và hơi chùng người xuống trong tư thế chân phải ở phía trước 90 độ, còn chân trái chồng phía sau.

Mách bạn nhé: Tập luyện kết hợp với ăn uống lành mạnh, sử dụng viên uống giảm cân đúng cách sẽ là một biện pháp thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể ra ngoài một cách nhanh chóng hơn. 

Động tác giảm cân 3: Bài tập dành cho tam cơ đầu - bụng - mông – đùi

Bài Tập Thể Dục Tay Không Giúp Giảm Cân Nhanh Đơn Giản Ngày Hè

-Bước 1: bạn ngồi bệt trên sàn nhà, gập 2 chân lại phía trước, hai tay chống về phía sau, vuông góc mặt đất ở vị trí ngang vai.

Bước 2: Chân trái duỗi thẳng, nâng lên không chạm đất. Lấy cánh tay làm lực để trụ cho cơ thể.

Bước 3: Tiếp tục dồn lực ở hai cánh tay và chân phải chạm đất. Hít sâu và vừa đá chân trái lên phía trên, vừa nâng người theo hướng thẳng đứng.

- Giữ yên tư thế trong 4 nhịp thì hạ người xuống và đổi chân.

Thực hiện động tác 4-8 lần mỗi ngày.

Mỗi ngày dành ra khoảng 30 phút để luyện tập hàng ngày bạn sẽ có được vòng eo thon gọn, giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Bình luận