Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Nhanh Tại Nhà

: 05/08/2015

Những bài tập thể dục luôn được mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng, an toàn nhất, không nhất thiết phải áp dụng những bài tập nặng nề và kéo dài thời gian, chỉ cần áp dụng những bài tập phù hợp với thể trạng và áp dụng đúng cách chúng ta sẽ có được vóc dáng thon gọn một cách nhanh chóng nhất.

Chống đẩy

Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Nhanh Tại Nhà

Bài tập thể dục giảm cân này có thể áp dụng tại nhà, có thể phù hợp cho cả nam và nữ. Chống đẩy giúp tác động lên nhiều cơ bắp như tay, chân, lưng và đặc biệt là vùng bụng giúp bạn giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả. Bài tập chống đẩy làm tiêu lượng mỡ nằm dọc eo lưng và tăng cường sức khỏe. Khi đôi tay phải nâng toàn bộ phần trên của cơ thể theo nhịp lên xuống, thì cơ vai và cơ ngực sẽ nở ra, đồng thời bắp tay trở nên sắn chắc.

Nhảy dây

Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Nhanh Tại Nhà

Bài tập nhảy dây sẽ giúp bạn có được số đo 3 vòng chuẩn nhất, không chỉ tác động lên bắp chân, đùi và bắp tay mà còn kích hoạt các khớp nối xoay vòng nhịp nhàng.

Bạn cũng có thể tập luyện bài tập này tại sân nhà vào buổi sáng hoặc buổi chiều đều rất tốt cho cơ thể.

Leo cầu thang và dọn dẹp nhà cửa

Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Nhanh Tại Nhà

Với những cô nàng văn phòng lười vận động thì hãy chăm chỉ làm việc nhà và leo cầu thang hơn như vậy sẽ tốt hơn cho vòng eo của bạn. làm việc nhà sẽ tiêu hoa của bạn khá nhiều năng lượng hơn bạn nghĩ, bạn sẽ quên đi việc mình đang phải cố gắng giảm cân, chính vì thế tư tưởng sẽ thoải mái hơn rất nhiều.”1 mũi tên trúng 2 đích” vậy thì tại sao lại không áp dụng đúng không nào.

Bạn có thể leo cầu thang tại nhà và khi tới cơ quan thay vì thang máy. Không chỉ giúp bạn có đôi chân rắn chắc mà còn giảm mỡ bụng hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên làm việc ở văn phòng hay ngồi trước máy tính thì hãy leo cầu thang 15 phút mỗi ngày. Nó có tác dụng tương đương với một giờ tập thể dục thông thường.

Tập tạ

Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Nhanh Tại Nhà

Không cần đến những máy móc phức tạp, bạn hãy tự tạo cho mình những chiếc tạ nhỏ hoặc mua ở ngoài để áp dụng các bài tập tại nhà. Tập tạ đòi hỏi sự tham gia của các cơ bắp có cường độ mạnh. Tuy nhiên, khi đã hình thành thói quen tập tạ, bạn sẽ thấy kết quả còn hơn cả sự mong đợi. Các bắp thịt nhiều mỡ mềm nhão sẽ nhanh chóng được thay thế bằng những đường cơ nổi chắc đẹp.

Vì vậy, cử tạ là bài tập định hình khung người hiệu quả nhất. Hơn nữa, cử tạ còn kích thích cơ thể sản sinh ra các chất giảm đau, khiến tình thần luôn sảng khoái, vui vẻ.

Bài tập gập bụng và đánh eo

Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Nhanh Tại Nhà

Không làm mất quá nhiều thời gian, với bí quyết giảm cân này bạn chỉ cần 15 phút mỗi ngày để lấy lại vòng eo thon gọn.

Bài tập gập bụng và đánh eo sẽ tác động trực tiếp lên vùng bụng giúp bạn đốt cháy mỡ thừa, hãy duy trì bài tập này một cách thường xuyên để có được hiệu quả cao nhất nhé. Nếu bỏ giữa chừng hoặc không tập đều đặn thì bài tập sẽ không còn tác dụng và thậm chí, mỡ thừa sẽ nhanh chóng tích tụ lại hơn trước. 

 

Bình luận