5 Động Tác Yoga Giúp Bạn Giảm Cân Hiệu Quả

: 07/09/2014

Những bài tập thể dục giảm cân giúp vừa giúp tăng cường sức khỏe vừa giúp chúng ta giảm cân an toàn, hiệu quả. Lựa chọn được bài tập hợp với thể trạng sẽ giúp chúng ta lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng hơn. Một trong những bài tập được các chuyên gia khuyến khích đó chính yoga. Những bài tập yoga nhẹ nhàng có thể phù hợp với rất nhiều người, đặc biệt là những người sức khỏe yếu, không đủ khả năng luyện tập nặng thì nên tham khảo những bài tập dưới đây.

1. Tư thế rắn hổ mang.

5 Động Tác Yoga Giúp Bạn Giảm Cân Hiệu Quả

Tư thế rắn hổ mang vô cùng đơn giản, thích hợp với cả những người vừa mới bắt đầu luyện tập. Bài tập này sẽ giúp bạn có được ba vòng săn chắc và cơ thể khỏe mạnh.

Cách thực hiện: bạn hãy nằm sấp trên sàn nhà, chân và hông áp sát xuống sàn , bàn chân duỗi thẳng. Tay chống xuống sàn từ từ đẩy toàn bộ ngực và thân trên lên cao, trọng tâm dồn cả vào hai bàn tay, ưỡn người, đầu ngửa ra sau. Hít thở sâu sau đó nằm sấp thư giãn.

2. Tư thế cánh cung

5 Động Tác Yoga Giúp Bạn Giảm Cân Hiệu Quả

Tư thế cánh cung sẽ giúp bạn kéo dãn các cơ đặc biệt là cơ ngực giúp bạn có được vòng eo thon gọn và vòng 1 nở nang hơn.

Cách thực hiện: bạn hãy nằm sấp, gập gối và lấy tay tóm lấy mũi chân của bạn.

Hít thở sâu sau đó nâng cơ thể lên sao cho lưng cong thành hình cánh cung, chân hơi mở. Hít vào và thở ra từ từ, giữ tư thế trong vòng vài giây sau đó thả ra thư giãn.

Bài tập này không những giúp bạn làm săn chắc các cơ mà còn giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả.

3. Tư thế dùng lực vươn nghiêng

5 Động Tác Yoga Giúp Bạn Giảm Cân Hiệu Quả

Tư thế dùng lực vươn nghiêng sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, ổn định nhịp tim đồng thời đẩy nhanh quá trình đốt cháy calo giúp chúng ta giảm cân hiệu quả.

cách thực hiện: Đứng thẳng, hai tay bước rộng hơn hông, xoay chân trái ra ngoài 90 độ, xoay chân phải hướng vào trong 30 độ. Gập người xuống, hai tay chắp ra sau lưng, hạ người xuống sao cho song song với mặt đất, buông hai tay xuống mặt sàn rồi ôm chân sau sau đó trở về tư thế ban đầu và đổi bên.

4. Tư thế chiến binh I

5 Động Tác Yoga Giúp Bạn Giảm Cân Hiệu Quả

Thêm một bài tập giúp bạn tiêu hao mỡ thừa đặc biệt là giảm mỡ bụng và vùng mỡ đùi nữa đó chính là tư thế chiến binh I.

Cách thực hiện động tác này như sau: Bạn hãy đứng thẳng, chân trái bước rộng hơn sau đó xoay người sang bên trái. Hai tay đưa sang ngang bằng vai. Hạ đầu gối trái xuống trong khi chân phải đứng thẳng, giữ tư thế này trong khoảng 5 tới 10 giây và hít thở đều trước khi thu về vị trí ban đầu vào đổi bên.

5. Tư thế xả hơi

5 Động Tác Yoga Giúp Bạn Giảm Cân Hiệu Quả

Với những bạn có vòng eo to có thể áp dụng tư thế này để luyện tập tại nhà.

Cách thực hiện: Nằm ngửa trên sàn, co hai đầu gối vào sát ngực và hít thở. Hai tay đan vào nhau, ôm chặt đầu gối, thở ra ép sát chân vào bụng. Nâng đầu lên và hít thở rồi từ từ thở ra thả lỏng cơ thể.

Bên cạnh tập luyện hàng ngày để đẩy nhanh quá trình giảm cân bạn cũng có thể tham khảo một số loại thực phẩm chức năng như Rich Slim để có được hiệu quả cao nhất.

Rich Slim là sản phẩm thuốc giảm cân cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp bạn giảm cân an toàn, hiệu quả nhất.

Bình luận