4 Bài Thuốc Giảm Cân Sau Sinh An Toàn Nhất

: 01/07/2016

Hầu hết các mẹ đều muốn giảm cân sau sinh để lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng nhất tuy nhiên vì nhiều lý do mà chúng ta rất khó để áp dụng thực đơn ăn kiêng cũng như tập thể dục giảm cân hàng ngày. vậy làm sao để giúp các mẹ giảm cân mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe? những bài thuốc trong dân gian dưới đây chắc chắn sẽ có ích cho bạn đấy.

Bài thuốc giảm cân cho phụ nữ từ bí đao

4 Bài Thuốc Giảm Cân Sau Sinh An Toàn Nhất

Thày vì sử dụng các sản phẩm thuốc giảm cân thì thực phẩm là cách giảm cân an toàn nhất cho chúng ta. Bí đao là một trong những thực phẩm được nhiều người lựa chọn bởi các nhà khoa học đã nghiên cứu và khẳng định bí đao có tác dụng giảm cân hiệu quả. Bí đao có vị ngọt, tính hơi hàn nhưng không độc, trừ thủy thũng lợi tiểu giúp tiêu trừ nước dịch thừa trong cơ thể từ đó có thể giảm cân hiệu quả.

Bạn có thể giảm cân với bí đao bằng cách nấu canh, luộc hay hầm xương cũng rất hấp dẫn. ngoài ra hãy sử dụng thêm món nước ép bí đao cho thực đơn giảm cân của mình để lấy lại vóc dáng nhanh chóng nhất nhé.

Bài thuốc giảm cân cho phụ nữ từ lá sen tươi

Lá sen được dùng là trà để uống hàng ngày không những vậy còn giúp bạn giảm cân hiệu quả đấy nhé. Bạn hãy lấy lá sen tươi rửa sạch sau đó cắt bỏ cuống và mép lá rồi đem phơi khô. Xé lá sen thành mảnh vuông sau đó đảo trên lửa nóng, đậy lại bằng đất vàng pha với nước muối và dán một tờ giấy trắng trên chảo. Thời gian nung tùy thuộc vào độ vàng khét trên giấy trắng, khi tờ giấy trắng trở thành vàng khét thì tắt lửa, để nguội hẳn mới lấy thuốc ra nghiền thành bột mịn để sử dụng. Pha bột với nước cơm uống ngày 3 lần.

Lá sen có tác dụng trừ tỳ vị, tiêu thủy thũng. Do trong lá sen có tác dụng lợi thấp tiêu sưng và trừ chất béo nên có thể giảm phì.

Sử dụng bài thuốc từ lá sen giúp chúng lấy lại vóc dáng nhanh chóng bởi nó có tác dụng đào thải lượng nước và lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

Bài thuốc giảm cân cho phụ nữ từ trà

4 Bài Thuốc Giảm Cân Sau Sinh An Toàn Nhất

Bài thuốc giảm cân đơn giản nhất cho chúng ta đó chính là sử dụng trà, trà không chỉ là thức uống yêu thích của những người có tuổi mà còn giúp chúng ta giảm cân hiệu quả. Các mẹ trẻ cũng có thể áp dụng cách uống trà này để giảm cân sau sinh. Dùng trà nóng thường xuyên có thể thanh trừ được đờm tích tụ, tạo điều kiện cho chất béo được tiêu thụ tối đa.

Trà có tác dụng giảm béo vì trà có tác dụng lợi tiểu, khử đờm nhiệt và có thể tẩy các chất bẩn nhầy trong trường vị. Khi đờm nhiệt được tẩy sạch, chất nhầy được thanh giải nên có thể giảm béo, làm cho dáng người thon thả. chính vì thế chị em nên sử dụng trà giảm cân thay cho thực đơn ăn kiêng để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và sữa cho bé.

Bài thuốc giảm cân cho phụ nữ từ hoa đào

Bạn cũng có thể sử dụng hoa đào để giảm cân hiệu quả theo công thức sau: hoa đào 300g để nơi thoáng mát cho khô, sau đó nghiền thành bột mịn, bảo quản trong bình kín.

Cách dùng: Trước mỗi bữa ăn 30 phút uống khoảng 3g bột hoa đào, uống 3 lần mỗi ngày.

Hoa đào có công hiệu trừ đờm, giúp thanh lọc cơ thể giúp cơ thể khỏe mạnh đồng thời giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Nếu bạn muốn giảm cân nhanh chóng hơn hãy cùng tham khảo thêm sản phẩm thuốc giảm cân cao cấp của Mỹ được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Với chiết xuất từ thiên nhiên sản phẩm đảm bảo an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Bình luận