4 Bài Tập YoGa Cho Vòng Eo Thon Gọn

: 07/30/2014

Để giảm cân hiệu quả bên cạnh chế độ dinh dưỡng thì những bài tập thể dục để đốt cháy năng lượng là điều vô cùng cần thiết. Có rất nhiều bài tập giảm cân được để ra trong đó yoga là một trong những bài tập mang lại hiệu quả cao nhất. Những bài tập yoga nhẹ nhàng nhưng giúp chúng ta ổn định tinh thần và tác động vào các mô mỡ từ đó có được hiệu quả an toàn hơn. Cùng tham khảo 4 bài tập yoga cho vòng eo thon gọn nhé.

Bài tập thứ nhất:

4 Bài Tập YoGa Cho Vòng Eo Thon Gọn

+ Bước 1: Bạn hãy chọn 1 không gian thoáng mát, sau đó nằm ngửa lên sàn, hai tay duỗi thẳng song song với thân người, hai chân duỗi thẳng, gót chân khép lại và các đầu ngón chân căng ra.

+ Bước 2: Tập trung tinh thần và hít sâu kết hợp với nâng chân lên 45 độ, giữ khoảng vài giây rồi hít thở nhẹ nhàng, tự nhiên.

+ Bước 3: phối hợp nhịp nhàng giữa hít thở và tập luyện, tay và chân hạ xuống khoảng 15 độ, giữ tư thế này khoảng vài giây và hít thở nhẹ nhàng.

Bài tập thứ 2:

4 Bài Tập YoGa Cho Vòng Eo Thon Gọn

+ Bước 1: Ngồi thẳng lưng, hai chân duỗi thẳng

+ Bước 2: Hai tay vươn thẳng về trước đến khi chạm vào mắt cá chân trái, đầu cúi dần xuống cho đến khi chạm bắp tay

+ Bước 3: Thư giãn và hít thở sâu, sau đó dần thả lỏng cơ thể rồi trở về vị trí ban đầu

Bài tập thứ 3:

4 Bài Tập YoGa Cho Vòng Eo Thon Gọn

+ Bước 1: Ban đầu ở tư thế ngồi, thẳng lưng, 2 tay đưa ra phía sau người và chống xuống đất, các ngón tay hướng về phía trước

+ Bước 2: Hai chân duỗi thẳng, các ngón chân căng lên, đẩy mông và thu gọn lại, cằm hướng về phía trần nhà sao cho cơ thể ở dạng đường thẳng. Giữ tư thế này khoảng 2-3 nhịp

+ Bước 3: Thả lỏng cơ thể và hạ dần mông cuống, trở về tư thế ban đầu.

Bài tập thứ 4:

4 Bài Tập YoGa Cho Vòng Eo Thon Gọn

+ Bước 1: hãy ngồi ở tư thế thẳng lưng, giữ cột sống ổn định, 2 tay đưa ra phía sau người và chống xuống đất, các ngón tay hướng về phía trước.

+ Bước 2: Co đầu gối lại, thu mông và bắp chân về, đẩy mông và cơ thể lên song song với mặt đất, mắt hướng lên trên. Giữ tư thế này hít thở trong khoảng 2-3 nhịp

+ Bước 3: Thả lỏng cơ thể rồi hạ người xuống.

Mỗi ngày hãy dành ra khoảng 30 phút với các bài tập thể dục giảm cân này bạn sẽ có được vóc dáng và vòng eo thon gọn nhất.

Bình luận