4 Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Tại Nhà Nhanh Chóng

: 10/14/2014

Những bài tập thể dục luôn mang lại hiệu quả giảm cân nhanh chóng, an toàn. Không cần thiết phải đến các trung tâm thể dục thẩm mỹ hay đầu tư những dụng cụ đắt tiền chúng ta cũng có thể luyện tập ngay tại nhà với những bài tập đơn giản mà vẫn có được hiệu quả giảm cân nhanh.

 Bài tập nhảy dây

4 Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Tại Nhà Nhanh Chóng

Bạn chỉ cần đâu tư một sợi dây và chọn cho mình một không gian thoáng mát để luyện tập bài tập thể dục giảm cân này. Có thể bạn sẽ bất ngờ nhưng chỉ cần bạn nhảy dây 10 cũng đốt cháy năng lượng tương đương với chạy bộ 30 phút hay khiêu vũ 20 đấy.

Bài tập nhảy dây tác động lên nhiều bộ phận đặc biệt là bắp chân, bắp đùi và lớp mỡ bụng giúp chúng ta có được thân hình chắc khỏe hơn.

Bài tập này cũng thích hợp để giảm cân cho trẻ chính vì thế hãy dành thời gian để luyện tập cùng gia đình nhé.

Bài tập gập bụng

4 Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Tại Nhà Nhanh Chóng

Để giảm mỡ bụng hiệu quả thì đây chính là bài tập lý tưởng nhất cho bạn đấy. bài tập này tác động trước tiếp lên vùng mỡ thừa dưới da. Khi mới bắt đầu bạn sẽ cảm thấy khó khăn bởi các cơ bị kéo căng gây đau, nhức mỏi, tuy nhiên đừng vội bỏ cuộc vì chỉ cần vài ngày khi cơ thể đã quen dần bạn sẽ thấy các cơ bắp săn chắc lại hơn rất nhiều đấy.

Bài tập ngồi xích đu

4 Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Tại Nhà Nhanh Chóng

Nếu như những bài tập bài bản làm bạn cảm thấy áp lực, mệt mỏi thì tại sao không thử áp dụng những trò chơi hay hoạt động hàng ngày để vừa thư giãn vui vẻ lại có được hiệu quả giảm cân cao nhất.

Nếu trong nhà bạn có xích đu thì đây chính là 1 bí quyết giảm cân tuyệt vời đấy. Bài tập này tiêu tốn của bạn nhiều calo hơn bạn nghĩ đấy nhé.

Bài tập với tạ

4 Bài Tập Thể Dục Giảm Cân Tại Nhà Nhanh Chóng

Không chỉ nam giới mới có thể áp dụng bài tập giảm cân này đâu nhé, chị em cũng có thể lựa chọn tập tạ để giảm cân hiệu quả. Cứ 8 lần bạn nâng tạ nặng sẽ giúp đốt cháy gần gấp đôi calories bằng bạn nâng 15 lần tạ nhẹ. Tăng khối lượng tập sẽ giúp định hình cơ và đốt cháy, ngăn chặn mỡ thừa tích tụ. Các múi cơ săn chắc hơn giúp bạn diện đồ đẹp hơn, không còn lồi lõm ngấn mỡ đầy người nữa. Giúp bạn tự tin hơn trong mắt người đối diện.

Bên cạnh các bài tập giảm cân, để có được hiệu quả nhanh chóng hơn bạn cũng có thể kết hợp sử dụng một số sản phẩm thuốc giảm cân để có được hiệu quả nhanh chóng nhất. Một trong những gợi ý cho bạn đó chính là Rich Slim USA. Đây là loại thuốc giảm cân được sản xuất tại Mỹ với thành phần chính là các loại thảo dược quý giúp giảm cân an toàn nhanh chóng nhất.

Bình luận