3 Bài Tập Giảm Cân Bạn Nên Chăm Chỉ Thường Xuyên

: 12/01/2014

Tập thể dục giảm cân là một trong những cách giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh gọn và hiệu quả. Vậy nên bạn hãy chăm chỉ luyện tập thường xuyên để cải thiện tình trạng tích tụ mỡ cho cơ thể, và giảm được những căn bệnh không mong muốn.

Dưới đây là là 3 bài tập mà bạn có thể tham khảo để luện tập thường xuyên nhé.

1. Leo cầu thang

Đây là bài tập dù bạn là người công sở hay đang ở nhà thì bạn cũng nên dành chút thời gian cho những bài tập như thế này. Leo cầu thang sẽ giúp bạn hoạt động đôi chân thêm săn chắc và khỏe mạnh.

3 Bài Tập Giảm Cân Bạn Nên Chăm Chỉ Thường Xuyên

Tránh đi cầu thang máy và leo cầu thang ở bất cứ nơi nào bạn đi sẽ giúp bạn giảm mỡ đùi hiệu quả. Để bài tập hiệu quả nhất, bạn nên lao người về phía trước và giữ lưng thẳng khi leo cầu thang.

2. Chạy bộ

Đi bộ là một bài tập khở đầu đơn giản cho một bước chạy tiếp xúc giảm cân nhanh chóng. Chạy bộ và đi bộ đều rất tốt cho tim mạch. Không những thế nó còn là một bài tập tăng cường và bảo vệ sức khỏe luôn khỏe mạnh.

3 Bài Tập Giảm Cân Bạn Nên Chăm Chỉ Thường Xuyên

Cách giảm mỡ bụng từ những bài tập vận động toàn thân

 Nó giúp đốt cháy chất béo, calo và mang lợi nhiều lợi ích cho cơ thể bạn. Thời gian tốt nhất trong ngày để chạy bộ là vào buổi sáng bởi có nhiều oxy trong không khí giúp đốt cháy nhiều calo hơn.

3. Đạp xe

Mỗi ngày bạn nên dành ra 30 phút để luyện tập bài tập đạp xe quanh công viên hay quanh vườn.  Đạp xe là một phương pháp hữu hiệu để giảm mỡ đùi và không hề làm chân to như bạn vẫn nghĩ. Đạp xe sẽ giúp bạn linh hoạt đôi chân giúp đôi chân săn chác và dẻo dai hơn.

3 Bài Tập Giảm Cân Bạn Nên Chăm Chỉ Thường Xuyên

Chân được sử dụng nhiều và tất cả lực đều đến từ đôi chân. Bạn có thể luyện tập với tốc độ tăng nhanh dần nhưng tốt nhất bạn nên luyện tập theo khoảng cách và tốc độ khác nhau rồi dần tăng tốc tới nhanh, và nhanh hơn nữa.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo các sản phẩm hỗ trợ giảm cân để giúp bạn cải thiện lại vóc dáng. Rich Slim USA là một trong trong những sản phẩm được nhiều chị em tin dùng và mang lại hiệu quả cao.

Bình luận